10 อันดับ เกมยิงปลาออนไลน์ สุดมันส์ ยิงง่าย ตายจริง จ่ายชัวร์

วันนี้ทางคาสิโนออนไลน์ Ufunbet ของเรา จะมารีวิวเกมส์ยิงปลาที่แสนสนุก ขอเพียงผู้เล่นวางเดิมพันแล้วสาดกระสุนใส่ผองปลาและขุมทรัพย์สมบัติใต้ท้องทะเลให้มากที่สุด เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับโบนัสมากมายแล้ว โดยเว็บไซต์ของเราได้เลือกสรรเกมยิงปลาหลากหลายเกมที่รับรองว่าสนุกสุดมันส์ เล่นแล้วได้เงินจริงมาให้ท่านทั้งหมด 10 เกมด้วยกัน

อันดับ 1 : OCEAN KING 3

Ocean King 3 : Monster Awaken อีกหนึ่งเกมยิงปลาออนไลน์ ที่ทางผู้ให้บริการ Joker Gaming นำเสนอใหม่ล่าสุดในปี 2020 – 2021 โดยผู้เล่นสามารถเลือกกระสุนในการยิงได้ ต้องแต่ 0.5 เครดิต สูงสุด 200 เครดิต เลือกอาวุธปืนได้ 2 รูปแบบ ประกอบด้วย ปืนธรรมดา และ ปืนเลเซอร์ มีอัตราจ่ายเงินรางวัลปลา ต่ำสุด คือ 2 บาท และ สูงสุดอยู่ที่ 500 บาท สำหรับจุดเด่นของเกม Ocean King 3 คือ การใช้สกิลเลเซอร์ยิงปลา หรือ เลือกใช้สกิลสายฟ้า หรือระเบิดปลา เพื่อกำจัดปลาทั้งหมด ซึ่งจะได้รับเงินรางวัลอัตราจ่ายสูงถึง 800 เท่า

อันดับ 2 : GOLDEN TOAD FISH

Golden Toad Fish Hunting เกมยิงปลาจากค่าย Joker Gaming ที่ถือว่ามีจุดเด่นเรื่องภาพกราฟิกที่สวยงาม รวมถึงผู้เล่นสามารถเลือกกระสุนได้ ขั้นต่ำ 0.1 และสูงสุดที่ 50 เครดิต มีอาวุธให้เลือกเพียง 1 ชิ้น สามารถกำหนดรูปแบบการยิงได้แบอัตโนมัติหรือยิงแบบล็อคเป้า มีอัตราจ่ายของปลาแต่ละชนิดเริ่มต้น 5 บาท และสูงสุด 500 บาท จุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้เล่นสามารถทำการยิงปลาตัวใหญ่ และเก็บไอเท็มกระบองสีแดงได้ ผู้เล่นจะสามารถใช้สกิลในการหยุดปลาทุกชนิดให้นิ่งบนหน้าจอเป็นเวลา 10 วินาที พร้อมรับโบนัสจากปลา 50 เท่า

 

อันดับ 3 : DRAGON PALACE

Dragon Palace Wukong เกมยิงปลาที่เล่นได้ง่าย สามารถเลือกกระสุนในการยิงปลาได้ขั้นต่ำ 0.1 เครดิต และสูงสุดที่ 200 เครดิต ซึ่งในการเพิ่มเครดิตในการใช้กระสุน จะถือว่าได้รับความแรงเพิ่มขึ้น สามารถเลือกอาวุธในการใช้ได้ 3 รูปแบบ ประกอบด้วย ปืนธรรมดา, ปืนไฟฟ้า และปืนที่มีความแรงสองเท่า โดยผู้เล่นสามารถเลือกโหมดการยิงแบบอัตโนมัติหรือเลือกยิงด้วยตนเองได้ ปลาแต่ละชนิดมีอัตราจ่ายตั้งแต่ 2 บาท จนถึง 500 บาท สำหรับสิ่งที่น่าสนใจจากเกมยิงปลานี้ คือ สกิลที่ผู้เล่นอาจจะสุ่มเพื่อใช้ยิงปลาเพิ่มเติม เช่น สกิลแช่แข็งปลา สกิลเรียกปลาฝูงใหญ่ และอีกหลายสกิลมากมาย รอให้ท่านได้ค้นพบเมื่อลองเล่นเกมนี้

อันดับ 4 : FISHING GOD

เกมยิงปลา Fishing God เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ต้องการกราฟิกอลังการงานสร้าง จุดเด่นคือมีปลาเล็กปลาใหญ่ว่ายกันสนั่นลั่นจอ ผู้เล่นจึงเลือกยิงกระสุนรัวได้เต็มที่ แล้วยังมีปืนพิเศษที่สามารถล็อคเป้าหมายได้ ทำให้สะดวกสบายในการเล่นอย่างมาก มีฟรีเกมที่ได้ใช้กระสุนฟรีๆ ถึง 100 นัด และมีหีบลุ้นรางวัลใหญ่อีกด้วย ใครที่ชอบความตื่นเต้นเราจึงขอแนะนำเกมนี้เลย

 

อันดับ 5 : FISH HUNTER 2

Fish Hunter 2 (Super Ex) เกมยิงปลาสุดฮิตและได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล สามารถเลือกกระสุนได้ตั้งแต่ 1 เครดิต สูงสุด 50 เครดิต โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธปืน ได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ ปืนธรรมดา และปืนไฟฟ้า โหมดการยิงเลือกได้ทั้งยิงแบบอัตโนมัติและยิงรัวเองด้วยมือ สำหรับอัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสของปลา เริ่มต้นที่ 2 บาท สูงสุดถึง 500 บาท โดยจุดเด่นที่น่าสนใจจากเกมยิงปลานี้คือผู้เล่นสามารถรับโบนัสพิเศษด้วยการสร้างสายฟ้ากำจัดปลาทุกชนิดได้บนหน้าจอ ทำให้สามารถทำเงินได้ทันทีหลายเท่าจากจำนวนปลาบนหน้าจอ

อันดับ 6 : MONSTER REVENGE

Monster Revenge เกมยิงปลาออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสูงใน พ.ศ. นี้ สามารถเลือกกระสุน เริ่มต้น 0.1 เครดิตสูงสุด 500 เครดิต เลือกใช้อาวุธปืนได้ 3 รูปแบบ คือ ปืนธรรมดา, ปืนยิงเร็ว, ปืนไฟฟ้าล็อคเป้า และสามารถเลือกโหมดการยิงรัวได้ โดยปลาแต่ละตัวมีอัตราจ่ายเริ่มต้น 2 บาท สูงสุด 500 บาท สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับไอเทมปืนพิเศษได้ต่อเมื่อกำจัดปลาตัวใหญ่ และมีปืนที่มีความแรงขึ้นจากการสุ่มแจก รวมถึงมีบอสมังกร เมื่อกำจัดบอสได้ ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 100 เท่า สำหรับเกมนี้มีจุดเด่นในเรื่องของสกิลสายฟ้า, สกิลน้ำวน และสกิลระเบิดปลาทั้งหมด ทำให้สามารถทำเงินได้ทันทีหลายเท่าจากจำนวนปลาบนหน้าจอ

 

อันดับ 7 : ALIEN HUNTER

Alien Hunter เป็นเกมยิงปลาล่าเอเลี่ยนที่แจ็คพ็อตแตกง่ายมากๆ อีกหนึ่งเกมหนึ่ง กราฟิกภาพอาจสวยงามสู้เกมอื่นไม่ได้ แต่รับรองว่าเสียงเอฟเฟคโดนใจอย่างมาก จุดเด่นของเกมนี้คือ มีปลาพิเศษ รวมไปถึงปลาบอสที่เป็นเอเลี่ยนที่ดุร้ายที่สุดในจักรวาลที่ให้รางวัลที่ 888 เท่าเช่นกัน ความพิเศษของเกมนี้มีตรงที่สามารถซื้อฟีเจอร์ที่ช่วยให้เราฆ่าเอเลี่ยนได้ง่ายขึ้น นับว่าน่าจะถูกใจเซียนยิงปลาสายเปย์เป็นอย่างมาก เพราะยิ่งเปย์มากก็ยิ่งได้รับเงินคืนกลับมามาก

อันดับ 8 : ZOMBIE PARTY

เกม Zombie Party จากค่าย SG ถึงจะยังเป็นเกมน้องใหม่ กราฟิกเป็นเกมทุบซอมบี่ แต่กติกาก็เหมือนเกมยิงปลาดั้งเดิม ถือว่าสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเกมยิงปลา โดยเราสามารถทุบซอมบี้ได้ตามใจชอบ มีฝูงซอมบี้เรียงรายมาให้เราทุบ มีซอมบี้หลากหลายประเภทที่แต่ละตัวก็จะมีเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป ทั้งตัวเล็กที่ให้เงินน้อย ตัวใหญ่ที่ให้เงินมาก และบอสซอมบี้ที่ฆ่ายากสุดๆ แต่ถ้าช่วยกันฆ่าได้แล้วอัตราจ่ายที่ได้ก็ปังสุดๆ เช่นกัน

 

อันดับ 9 : MEGA FISHING

Mega Fishing เกมยิงปลาที่สนุก แจ็คพ็อตแตกง่าย เป็นเกมที่มีธีมสีสันสดใส ที่ให้เงินรางวัลไม่ธรรมดา อีกทั้งมีปลาระดับบอสที่กว่าจะฆ่าให้ตายก็ยากเอาการ แต่ถ้าฆ่าตายแล้วอัตราจ่ายก็โคตรปัง ทำให้ผู้เล่นต่างแย่งกันยิงเจ้าบอสเหล่านี้ และไม่ต้องกังวลไปว่าบอสจะตายยาก เพราะเกมนี้สามารถซื้อปืนพิเศษไว้ยิงปลาบอสได้เลย สนุกจนต้องบอกต่อแน่นอน

อันดับ 10 : FISHING WAR

มาถึงอันดับสุดท้ายกับเกมยิงปลา Fishing War จากค่าย Spade Gaming เป็นเกมยิงปลาแจ็คพ็อตแตกง่าย แม้จะเป็นเกมเก่าแต่ยังได้รับความนิยมอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยตัวเกมภาพสวยและลื่นไหลอย่างมาก โดยมีปลา 21 ชนิด และปลาพิเศษอีก 9 ชนิด ที่ให้เงินรางวัลสูงสุดอยู่ที่ 888 เท่า ใครที่ชื่นชอบเกมยิงปลา ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *